Sửa nhàSửa chữa điện nước
Đối tác
Solinst


 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Solinst Canada là nhà sản xuất thiết bị có chất lượng bền bỉ và có ứng dụng thiết thực nhất trên Thế Giới trong lĩnh vực Địa chất thủy văn, được hầu hết các nhà địa chất thủy văn trên khắp thế giới lựa chọn sử dụng trong nghiên cứu và thực hiện nhiệm vụ chuyên ngành. Với ứng dụng chính trong giám sát tài nguyên nước nước, Solinst cung cấp  đầy đủ giải pháp quan trắc mực nước từ thủ công đến quan trắc tự động. Ngoài ra, SOLINST còn cung cấp giải pháp thiết bị lấy mẫu nước ngầm, hệ thống giám sát đa tầng, thiết bị đo áp lực nước lỗ rỗng, đo lượng mưa…

Với kinh nghiệm chuyên môn tích lũy của các nhà địa chất thủy văn, các chuyên gia và kỹ thuật viên địa kỹ thuật và điện tử đã cống hiến nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, SOLINST tự hào là nhà nghiên cứu và sản xuất các trang thiết bị có thiết kế mang tính ứng dụng cao, độ chính xác cao, dễ sử dụng và mang lại kết quả đáng tin cậy trong thời gian dài.

SOLINST coi trọng việc cải tiến ổn định sản phẩm và liên tục nghiên cứu phát triển sản phẩm với ứng dụng chuyên sâu. SOLINST có một chương trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cho tất cả các công nghệ sản xuất của mình và cam kết luôn sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất trong chế tạo, sản xuất sản phẩm đảm bảo thiết bị vận hành bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

SOLINST luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thân thiện với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng thảo luận về yêu cầu của khách hàng và đảm bảo khách hàng luôn nhận được thiết bị phù hợp nhất với ứng dụng của mình.

Tài liệu này mô tả ngắn gọn về Công ty TNHH Solinst Canada.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại diện được ủy quyền của SOLINST tại Việt Nam - Công ty Cổ phần Quốc Tế An Phước – Website: www.anphuocint.vn hoặc hoặc truy cậpwww.solinst.com